Tìm hiểu về cách đào ethereum trên thị trường tiền điện tử hiện nay

Tìm hiểu về cách đào ethereum trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Để tìm hiểu thêm về Ethereum bạn có thể xem bài viết Ethereum coin là gì? Qua bài viết này Kenniex sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về mua bán ethereum uy tín cùng Minergate.

Ethereum (ETH) một đồng bạc ảo được ví như Bitcoin 2.0, phát triển trên nền tảng điện toán phân tán khối chuỗi căn bản mở, hoạt động nhờ vào các hợp đồng sáng ý, công ty tiền tệ của Ethereum là Ether. Được tạo ra vào cuối năm 2013 bởi một lập trình viên trẻ tuổi người Nga chuyên nghiên cứu về tiền ảo có tên Vitalik Buterin.

Hiện nay, Ethereum coin đang là đồng bạc ảo rất tiềm năng, trên thế giới đã có một số nước khởi đầu xem xét cho phép thanh toán bằng tiền Ethereum.

Cách đào ethereum Ethereum với Minergate

tin tức bitcoin 24h được biết có khá nhiều cách đào Ethereum nhưng với những người mới thì một số cách rất phức tạp, bài này mình sẽ chỉ dẫn Anh chị 2 cách đào Ethereum đơn giản, mà Newbie có thể làm được đó là đào ETH trên trang web Minergate. Bắt đầu nào…

Bước 1: Anh chị truy hỏi cập vào website minergate.com để tiến hành đăng ký account.

Bạn điền thông tin Email và password vào rồi click “Sign up & mining” để đăng ký, sau đó hệ thống của Minergate sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản. Bạn vào Email rồi click vào link nó gửi là ok.

Bước 2: Giờ thì bạn phải vận tải công cụ đào Ethereum coin theo hệ điều hành mà bạn đang sử dụng: Windows hoặc Mac

Bạn click vào ô xanh có hình cái rìu để download tool về máy, sau khi chuyên chở về bạn tiến hành cài đặt, các bước cài đặt tool khá đơn giản giống như bạn cài các phần mềm thường nhật chỉ cần Next…Next là xong.

Sau khi cài đặt xong, bạn mởi chương trình lên rồi đăng nhập vào để bắt đầu đào Ethereum.

Các bước để khởi đầu đào Ethereum

– Click chọn Tab Miner

– Chọn Coin muốn đào: Ở đây bạn đang đào Ethereum nên chọn Ethereum

– Chọn số nhân muốn đào (trong hình là 6 nhân)

Đến đây thì chắc bạn đã biết cách tính toán và cân nhắc để làm sao xây dựng cho mình một cấu hình máy tính có thể đào Ethereum sinh lời rồi nhé!

Còn nhiều dự án bạn cần cập nhật thông tin ico để biết thêm chi tiết.

Sau khi đã đào được ETH rồi để rút tiền về Các bạn cần tạo ví Ethereum để lưu trữ và giao dịch sau này. Để rút tiền về ví thì bạn vào Tab Wallet điền địa chỉ ví và withdraw nhé, trên web thì vào thực đơn Dashboard để withdraw.

Tìm hiểu về cách đào ethereum trên thị trường tiền điện tử hiện nay

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *