Phương pháp kiếm tiền bitcoin bằng điện thoại đơn giản cho người mới

Phương pháp kiếm tiền bitcoin bằng điện thoại đơn giản cho người mới. Lợi nhuận đào tiền ảo lan mạnh trên thế giới và không khí cũng đã lan tỏa đến Việt Nam. Đầu năm 2013, giá của 1 Bitcoin có giá chưa đến 15USD nhưng đến thời điểm hiện tại đã lên đến gần 9000USD.

Chia sẻ cách kiếm tiền bitcoin bằng điện thoại dễ thực hiện

Trong cơn tăng giá liên tiếp, nhiều người đã lao vào mua bán eth uy tín bằng cách đầu tư dàn máy đào tiền ảo. Mỗi dàn máy đào chuyên dụng cài sẵn phần mềm có giá từ 60 – khoảng 100 triệu đồng, song phổ biến nhất vẫn là tự mua thiết bị như VGA cấu hình mạnh và một số thiết bị khác về tự lắp ráp.

Để vận hành, máy được đặt trong môi trường “đặc biệt” và máy tự chạy giải các thuật toán, người chơi chỉ quan sát qua camera và chỉ điều khiển khi máy gặp sự cố. Nếu máy giải thành công thuật toán thì người chơi sẽ có được Bitcoin, còn nhiều hay ít thì “hên – xui”.

Để đào Bitcoin, điều tiên quyết là phải có máy cấu hình mạnh. Với dân cày chuyên nghiệp thì chuyện đầu tư dàn máy đào là chuyện không có gì để bàn. Nhưng nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone với cấu hình khủng thì sao? Liệu những người sở hữu “dế” xịn như iPhone 8, 8Plus, iPhone X,.. Với trang bị vi xử lý A11 mạnh nhất trên thị trường di động hiện giờ có nên dùng nó để đào tiền ảo khi số lượng các ứng dụng đào tiền ảo đang mọc lên như nấm sau mưa?

Câu trả lời là KHÔNG dù bạn hoàn toàn có thể dùng iPhone đời mới để cày tiền ảo. Phương pháp này bạn có thể thực hiện tại sàn giao dịch bitcoin cũng khá đơn giản, bạn sẽ cần một áp dụng đào tiền ảo. Trong số ứng dụng thì MobileMiner hiện đang là ứng dụng đào tiền ảo phổ biến nhất. Bên cạnh đó, để chạy được áp dụng này, bạn chẳng thể lên AppStore và chuyển vận nó về máy. Bạn phải đến GitHub để vận chuyển gói ứng dụng này về và cài đặt bằng cách sử dụng Xcode và iOS App Signer – hai phần mềm mà bạn chỉ có được giả dụ đăng nhập GitHub trong vai trò một nhà phát triển cho iOS.

Bạn sẽ phải đăng ký trương mục GitHub và trải qua khá nhiều công đoạn để có thể tiếp cận với ba áp dụng này, chưa kể việc tìm một máy Mac để chạy phần mềm.

Chưa hết, bạn phải thiết lập cấu hình một chiếc ví lưu trữ cho loại tiền mã hóa bạn dự kiến đào, và đến lúc này quá trình đào mới có thể được bắt đầu.

Thế nhưng bỏ bao công sức cài đặt như trên, bạn thu về được bao nhiêu?

Để có thể đào tiền mã hóa, bạn phải để MobileMiner chạy liên tục dưới nền, khiến iPhone trở nên cực kỳ nóng và chậm chạp, và máy cũng sẽ cạn sạch pin chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ. Trong khi đó, số tiền thu được lại hết sức ít ỏi: 13 USD mỗi tháng (khoảng 300.000 đồng), đó là tính cả việc bạn để iPhone…đào suốt đêm và chưa tính đến tổn phí tiền điện.

Đó là một con số quá ít ỏi, bởi các cỗ máy đào bitcoin chuyên dụng và bán bitcoin nhanh thường phải kiếm được từ 15-30 USD mỗi ngày mới mong có thể gỡ lại vốn và sinh lời. Do đó, đào Bitcoin bằng iPhone thì rốt cuộc bạn chỉ có lỗ vốn mà thôi.

Mời bạn xem thêm video dưới đây để biết muốn đào bitcoin bạn cần trang bạn “dàn” điện thoại thế nào?

Phương pháp kiếm tiền bitcoin bằng điện thoại đơn giản cho người mới

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *