Nơi bán collagen từ nhật chất lượng cao

Nơi bán collagen từ nhật chất lượng cao  – Sản phẩm collagen từ nhật với nguyên liệu 100% là collagen từ nhật được nhập khẩu từ Nhật – quốc gia đứng đầu thế giới về cung cấp collagen từ nhật chất lượng cao. Sau khi uống, các collagen từ nhật sinh học một phần được tiêu hoá thành các siêu phân tử và axit amin tự do, cùng với các collagen từ nhật mạch ngắn thẩm thấu qua thành ruột và được các mạch máu phân phối đến lớp trung bì của da. Tại đây collagen từ nhật peptide kích hoạt các nguyên bào sợi bằng cách kết vào các cơ quan cảm thụ của nguyên bào sợi để sản sinh collagen từ nhật. Bên cạnh đó các axit amin tự do cũng là nguồn cung cấp dồi dào các đơn thể cho quá trình tổng hợp collagen từ nhật và elastin giúp da săn chắc và đàn hồi, làm đầy nếp nhăn hiệu quả và ngăn chặn việc hình thành các nếp nhăn mới.

 

 

Về tính năng sản phẩm collagen từ nhật Zokolazen

 

Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm bổ sung collagen từ nhật vô cùng đa dạng, đủ mọi xuất xứ như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc… nhưng có thể nói, sản phẩm collagen từ nhật dạng nước collagen từ nhật zokolazen của Công ty TNHH TMDV Hoàng Phúc sản xuất đang trở thành sản phẩm collagen từ nhật chiếm được thị phần rất lớn trong nước Vào năm 2014 AC Nielsen – công ty nghiên cứu thị trường và hành vi người tiêu dùng hàng đầu thế giới – đã tiến hành một cuộc khảo sát trên 400 phụ nữ Việt Nam đã sử dụng collagen từ nhật zokolazen trong 4 tuần liên tục. Theo kết quả của cuộc khảo sát này, 94% phụ nữ công nhận cách uống collagen từ nhật zokolazen giúp làn da trở nên căng sáng, mịn màng chỉ sau 28 ngày sử dụng.

Công ty nghiên cứu thị trường và hành vi người tiêu dùng hàng đầu thế giới – đã tiến hành một cuộc khảo sát trên 400 phụ nữ Việt Nam đã sử dụng collagen từ nhật zokolazen trong 4 tuần liên tục. Theo kết quả của cuộc khảo sát này, 94% phụ nữ công nhận cách uống collagen từ nhật zokolazen giúp làn da trở nên căng sáng, mịn màng chỉ sau 28 ngày sử dụng.

Nguyên liệu chính của collagen từ nhật zokolazen là collagen từ nhật peptide được nhập khẩu 100% và kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức. collagen từ nhật peptide là dạng thủy phân của collagen từ nhật, rất dễ hòa tan trong nước lạnh và dễ dàng được hấp thu vào cơ thể con người hơn. Bên cạnh đó, một ưu điểm vượt trội của collagen từ nhật peptide đó là lượng axit amin và dưỡng chất nhiều hơn đến 20 lần so với những sản phẩm collagen từ nhật thông thường; có thể giúp đẩy lùi khô sạm, làm mờ nếp nhăn hiệu quả hơn.

Thành phần axit amin của collagen từ nhật peptide cũng khá tương tự collagen từ nhật trong cơ thể người, có nguồn gốc từ thiên nhiên nên không gây ra bất kỳ tác dụng phụ hoặc phản ứng phụ không mong muốn nào.

Ngoài collagen từ nhật peptide, trong sản phẩm viên uống trắng da collagen zokolazen cũng có những dưỡng chất vô cùng thiết yếu cho một làn da khỏe mạnh như vitamin C, kẽm, chất điều chỉnh độ axit (axit citric 330), trehalose…

Đặc biệt là vitamin C có khả năng tăng cường sản xuất và hoạt động của collagen từ nhật, giảm hắc sắc tố, giúp chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi tia UV và làm căng mịn da rất tốt. Kẽm có tác dụng kháng viêm và chống nhiễm trùng, giảm tiết dầu trên da.

Ngoài ra, collagen từ nhật zokolazen cũng có thành phần nước cốt trái cây, hương hoa cỏ tổng hợp để tạo hương vị thơm ngon, dễ uống cho người tiêu dùng.

Thực phẩm chức năng – Tinh chất làm đẹp collagen từ nhật zokolazen – là sản phẩm nhập khẩu 100% nguyên liệu collagen từ nhật từ Đức của Công ty TM & DV Hoàng Phúc. Nguyên liệu chính của sản phẩm là collagen từ nhật peptide đã có chứng nhận thử nghiệm lâm sàng đạt yêu cầu về tính an toàn và tính hiệu quả của Bộ Y tế.

collagen từ nhật zokolazen cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận cấp phép phân phối rộng rãi trên toàn quốc. collagen từ nhật zokolazen collagen từ nhật được kiểm nhận lâm sàng không phản ứng phụ hoặc tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Nghiên cứu lâm sàng của nguồn nguyên liệu collagen từ nhật peptide có trong collagen từ nhật zokolazen được thực hiện với tên cuộc thử nghiệm là Oral Intake of Specific Bioactive collagen từ nhật Peptides Reduces Skin Wrinkles and Increases Dermal Matrix Synthesis (Công dụng giảm nếp nhăn và tăng tổng hợp cấu trúc nền của da khi sử dụng collagen từ nhật peptide bằng đường uống). Cuộc thử nghiệm lâm sàng được thực hiện bởi Tiến sĩ E. Proksch cùng nhóm cộng sự dưới sự giám sát nghiêm ngặt của tổ chức Department of Dermatology, University of Kiel, Kiel, Germany (Đức) với sự tham gia của 114 phụ nữ.

Trải qua quá trình kiểm nghiệm lâm sàng, nghiên cứu chỉ ra rằng: Sử dụng collagen từ nhật peptide có hiệu quả giúp làm giảm nếp nhăn da và có ảnh hưởng tích cực đến tổng hợp cấu trúc nền của da chỉ sau 4 và 8 tuần sử dụng. Đặc biệt, sau 4 tuần ngưng sử dụng, collagen từ nhật peptide vẫn tiếp tục có tác dụng tích cực đến làn da. Các nhà nghiên cứu cũng khẳng định collagen từ nhật peptide là loại collagen từ nhật tuyệt đối an toàn với người dùng, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng.

Phụ nữ đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Tinh chất làm đẹp collagen từ nhật zokolazen và trải nghiệm sự hiệu quả bất ngờ chỉ sau 28 ngày sử dụng. Với phương châm “Tôi tin – Tôi uống – Tôi đẹp” cho thấy được niềm tin và sự yêu thích của họ đối với sản phẩm collagen từ nhật zokolazen.

Bài viết tin tức được giới thiệu từ sức khoẻ mẹ và bé

Nơi bán collagen từ nhật chất lượng cao

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *