Nhiều nhà đầu tư mới có một số câu hỏi về cách đào bitcoin nhanh nhất

Nhiều nhà đầu tư mới có một số câu hỏi về cách đào bitcoin nhanh nhất. Giá trị của Bitcoin thì giờ cả thế giới đã thừa nhận bao gồm Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác, thậm chí gần đây nó còn được đưa lên cả các sàn giao dịch bitcoin lớn của nước Mỹ.

Nhiều chuyên gia dự đoán giá 1 Bitcoin sẽ còn tăng lên 500.000 đến 1 triệu USD/ 1 Bitcoin trong mai sau. Bạn chỉ cần sở hữu 0.01 Bitcoin để dành đến mai sau có thể thành một gia tài.

Tạo Ví Bitcoin trước khi thực hiện cách đào bitcoin nhanh nhất

Bước 1: Bạn phải biết cách tạo một ví Bitcoin để có thể nhận tiền Bitcoin trên mạng khi làm việc đến hết tháng, bạn có thể tạo ví Bitcoin ở một trong 2 website hàng đầu: coinbase.com hoặc blockchain.info/

Nếu vẫn chưa biết cách tạo ví có thể xem hướng dẫn chi tiết tại bài viết này.

Sau khi đã có ví bạn có thể bắt đầu đào bitcoin online free với những trang web uy tín nhất bên dưới.

Cách đào bitcoin nhanh nhất với những trang uy tín lớn

Freebitco.in – trang tin tức bitcoin 24h miễn phí tổn tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một trương mục, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra satoshi tiếp, để bán free lottery tickets bạn vào tab Rewards.

Bạn hãy thường xuyên quay số hàng giờ nhé (sau mỗi giờ bạn có thể quay số 1 lần tiếp), nếu may mắn bạn có thể đạt được số 10.000 và kiếm được ngay tức khắc 0.02 Bitcoin (tích cực quay tay vận may sẽ đến). Bạn có thể xem chỉ dẫn chi tiết cách claim với FreeBitcoin tại đây.

tuy nhiên bạn có thể kiếm thêm Bitcoin tại đây bằng cách bet Game Hi-lo, gửi tiết kiệm bằng Bitcoin với lãi suất 4,5%, hoặc mua vé như kiểu xổ số.

Khi đào Bitcoin nhiều và kiên trì với Freebitco.in bạn có thể ngộ ra cách kiếm được rất nhiều Bitcoin hàng ngày.

BTCclicks.com – Trang kiếm Bitcoin miễn chi phí từ click quá tốt, website đã đi vào hoạt động từ năm 2015 đến nay và không có một trang web nào trả giá click cao hơn BTCclicks.com .

Tại đây chỉ đơn giản hàng ngày bạn click các lăng xê và được trả một ít Bitcoin cho mỗi quảng cáo ấy, tích tiểu thành đại. Đến hôm sau bạn lại có thể vào click để kiếm Bitcoin free tiếp. Trang này khác Freebitco.in ở chỗ 24 giờ sau mới click lại được chứ không phải sau 1 giờ.

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách click lăng xê kiếm Bitcoin với BTC click tại đây.

CoinBulb.com – Trang kiếm tiền bitcoin mien phi miễn phí uy tín tương tự như BTCclicks.com và đang xếp số 3 tại bảng xếp hạng các trang hướng dẫn đào bitcoin free tốt nhất 2018. Xem chỉ dẫn chi tiết cách đào bitcoin free hàng ngày với CoinBuld

AdBTC.top- Surf lăng xê và cách tìm bitcoin free cực tốt xếp thứ 4 mà bạn nên tham gia. Nếu chưa biết cách làm có thể xem hướng dẫn chi tiết kiếm Bitcoin với AdBTC.top tại đây.

mua bitcoin sàn quốc tế trên Freedoge.co.in – Cùng đơn vị với Freebitco.in và cực tốt để tham gia, tại đây bạn sẽ kiếm được một loại coin gọi là dogecoin cũng rất có giá trị trên thị trường. Xem hướng dẫn chi tiết cách kiếm Dogecoin với FreeDogecoin. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bet Hi-lo với Freedoge.co.in . Tuy không có nhiều các tính năng như đàn anh Freebitco.in của nó nhưng cũng có một số mẹo bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ trang này (các bạn tự tìm hiểu vấn đề này).

Nhiều nhà đầu tư mới có một số câu hỏi về cách đào bitcoin nhanh nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *