Nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào trong tháng 7

Đầu tư bitcoin không còn là một thuật ngữ xa lạ với chúng ta, một người đầu tư giỏi không bao giờ chọn đúng 1 coin để trade. Ngoài bitcoin ra thì còn có rất nhiều coin để đầu tư, bài viết dưới đây là tổng hợp các coin có tiềm năng phát triển hiện nay, bạn có thể tham khảo để quyết định nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào

Chúng ta nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào lúc thị trường bitcoin giảm

District0x (DNT):

Theo tin tức bitcoin trong ngày thì đây là một Altcoin dựa trên nền tảng của Ethereum. Nó được tạo ra nhằm mục đích thay đổi thế giới bằng cách cho phép người dùng tùy chỉnh phần mềm mà nó cung cấp để tạo ra những khu vực riêng nhằm truy cập vào các dịch vụ như Uber hoặc Airbnb mà không cần phải tiết lộ nhiều thông tin cá nhân. Điều đặc biệt là người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tiếp cận các dịch vụ trong khu vực của mình. Hiện tại, District0x đang được giao dịch ở mức giá là 0.08 USD.

Myriad (XMY):

Myriad là đồng tiền đa thuật toán đầu tiên và duy nhất có một số điểm tương đồng với Bitcoin. Đây là một đồng tiền đa thuật toán nên nó có thể tránh được việc tập trung vào sức đào và đây là điều khiến nó trở nên hấp dẫn. Nhằm thúc đẩy tiềm năng phát triển của mình, đồng Myriad hiện đang được bán với mức giá khá thấp, chỉ 0.01 USD.

Cardano (ADA):

Cardano cũng là đồng tiền ảo được xây dựng dựa trên nền tảng của Ethereum và được phát triển bởi cựu giám đốc điều hành của Ethereum. Mục tiêu của nó là tạo ra một thẻ tín dụng cho phép người dùng nạp tiền vào và có thể sử dụng như thẻ ghi nợ. Nó có giá là 0.3 USD và có nguồn cung gần 31 tỷ token.

Humaniq (HMQ):

Humaniq là một dự án đầy tham vọng. Nó đã có một khởi đầu ổn định và đang có xu hướng tăng. Humaniq hướng đến việc cung cấp dịch vụ tài chính trên quy mô toàn cầu thông qua một ứng dụng di động. Ứng dụng điện thoại thông minh của Humaniq sẽ sử dụng các biểu tượng nhận dạng phổ biến để nhận biết khuôn mặt và giọng nói nhằm xác minh người dùng và tài khoản của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hiện tại, giá của đồng tiền này là 0.2 USD.

Gulden (NLG):

Gulden là đồng tiền thứ 5 nằm trong top mua bán bitcoin giá rẻ dưới 1 USD nên đầu tư trong tháng này. Gulden được phát triển dựa trên hệ thống mạng ngang hàng, hoàn toàn không phụ thuộc vào bên thứ ba. Với những tính năng của công nghệ tiến bộ, nó đảm bảo quá trình giao dịch được tiến hành một cách trơn tru nhất. Gulden hiện có giá là 0.1 USD.

Nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào trong tháng 7

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *