Mua bán Bitcoin dễ dàng hơn với sàn Kenniex

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay thì Kenniex chính là một địa điểm đáng tin cậy để bạn thực hiện các giao dịch cho mình. Kenniex là sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum có trụ sở trực tiếp đầu tiên ở nước ta giúp bạn yên tâm hơn khi đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này.

Theo chia sẻ của Giám đốc Công ty TNHH Mã hóa Dữ liệu Kenniex – ông Hoàng Mạnh Khương thì mục tiêu của sàn Kenniex là hướng đến tạo dựng lòng tin ở khách hàng và hoàn thiện sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên để đảm bảo được quyền lợi mà các nhà đầu tư xứng đáng được nhận khi tham gia vào lĩnh vực thị trường tiền điện tử đầy mới lạ, hấp dẫn và tiềm ẩn nhiều cơ hội phát triển rộng mở trong tương lai.

Cách thức giao dịch tại sàn Kenniex

Điểm khác biệt của sàn Kenniex so với những sàn giao dịch tiền mã hóa khác tại Việt Nam là khách hàng có thể mua bán Bitcoin và Ethereum với cả 2 hình thức là online và trực tiếp.

Với cách thức giao dịch online: Khách hàng truy cập vào website https://kenniex.com/ để đăng ký tài khoản và thực hiện các lệnh mua/bán. Giao diện website của Kenniex khá đơn giản và thân thiện với người dùng, những khách hàng mới cũng có thể dễ dàng giao dịch. Đồng thời, mọi giao dịch của khách hàng trên nền tảng website của Kenniex cũng sẽ được bảo đảm về tính minh bạch và an toàn.

Với cách thức giao dịch trực tiếp tại văn phòng: Khách hàng có thể đến trụ sở của Kenniex ở địa chỉ 100A Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình để được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Kenniex hỗ trợ thực hiện mọi giao dịch mua bán Ethereum hay Bitcoin một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm về những rủi ro lừa đảo hay trục trặc mạng Internet là không thể xảy ra khi lựa chọn hình thức giao dịch trực tiếp này.

Tại sao sàn Kenniex là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

Kenniex mang đến rất nhiều quyền lợi cho khách hàng khi mua bán Bitcoin và Ethereum tại sàn với những ưu điểm nổi bật như:

  • Giao dịch với cả 2 hình thức trực tiếp và online
  • Phí giao dịch chỉ 0.4%
  • Thời gian chuyển và nhận tiền rất nhanh chóng
  • Nếu khách hàng bị mất tiền do lỗi của sàn sẽ được hoàn tiền 100%
  • Có các khóa học đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền kỹ thuật số cho khách hàng
  • Có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho Miner
  • Cập nhật giá niêm yết liên tục theo thị trường toàn cầu
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Kenniex luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư tiền điện tử ở Việt Nam, đồng thời, giúp mọi người yên tâm hơn khi có ý định tìm hiểu cũng như muốn rót vốn đầu tư vào lĩnh vực đầy cuốn hút này. Đến với sàn giao dịch Ethereum và Bitcoin Kenniex bạn sẽ được trải nghiệm những giá trị tuyệt vời nhất và được hỗ trợ tích cực, tận tình mỗi khi bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình giao dịch của mình.

Mua bán Bitcoin dễ dàng hơn với sàn Kenniex

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *