Mẹo chọn quần áo cho bà bầu 3 tháng đầu

Trong ba tháng đầu của thai kỳ, bạn vẫn có thể diện được những bộ trang phục rực rỡ nhất trong tủ quần áo. Thời kỳ này nhiều phụ nữ vẫn chưa có dấu hiệu gì là mang bầu trên cơ thể nên vẫn có thể mặc quần áo như bình thường.

Dưới đây tạp chí mẹ và bé sẽ hướng dẫn bạn cách chọn trang phục trong 3 tháng đầu của thai kỳ.

Dấu hiệu nhận biết mang thai 3 và cách chọn quần áo cho bà bầu 3 tháng đầu

meo-chon-quan-ao-cho-ba-bau-3-thang-dau

Một trong những thay đổi dễ nhận thấy nhất khi mang thai trong 3 tháng đầu là ngực bạn mềm và lớn hơn trước. Đôi khi có thể tăng thêm 2 cỡ. Bạn dễ dàng nhận ra rằng chiếc áo ngực cũ không còn cho đôi gò bồng đảo cảm giác thoải mái như trước nữa. Đây là dấu hiệu cơ bản nhất khi bạn có tin vui và bắt đầu thiết kế cho mình những mẫu quần áo cho bà bầu 3 tháng đầu để mặc thoải mái hơn.

Việc giúp cho đôi bầu ngực có cảm giác thoải mái là rất cần thiết nhưng đừng nên mua thêm nhiều áo ngực luôn vì ngực bạn sẽ còn lớn thêm nữa ở những tháng tiếp theo.

Bên cạnh đó bạn có thể mặc áo nhiều lớp trong vài tháng đầu để che đi bụng bầu. Có thể mua vài cái áo không tay và cooc xê ngoài với những màu cơ bản như: trắng, đen, xám, đỏ, và cần đảm bảo chúng có độ dài phù hợp.

meo-chon-quan-ao-cho-ba-bau-3-thang-dau.1

Tốt nhất là nên mặc váy ngay khi phát hiện có bầu, và từ tháng thứ 3 trở đi, nếu vẫn muốn mặc quần hoặc do yêu cầu công việc thì phải chọn mua quần áo cho bà bầu 3 tháng đầu bằng vải co giãn mềm.

Mách mẹ chọn quần áo cho bà bầu 3 tháng đầu

meo-chon-quan-ao-cho-ba-bau-3-thang-dau.2

 Áo ngực bầu: nên chọn những mẫu mềm mại và tạo cảm giác thoải mái nhất khi mặc. Chú ý khi mua áo ngực bầu, không nên mua nhiều một lúc vì vòng này thay đổi rất nhanh.

Quần áo bà bầu: bạn có thể chọn những màu sắc cơ bản trong các thiết kế quần áo bầu là đen, trắng, đỏ, xám, vàng, hồng … Nếu chưa muốn tiết lộ thông tin có bầu cho mọi người thì chị em có thể tận dụng những chiếc áo thụng, áo nhiều lớp thoải mái, váy suông…đây cũng là kiểu thời trang bà bầu giúp bạn xinh đẹp hơn.

Quần chip: mẹ bầu cần chú ý một số thông tin sau. Chất liệu bắt buộc phải là co dãn và phần đũng phải thấm hút nước, dày hơn bình thường. Cần thay liên tục khi thấy có dấu hiệu mốc, màu khác lạ và đặc biệt là không còn thấy thoải mái nữa

Mẹo chọn quần áo cho bà bầu 3 tháng đầu

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *