Hướng dẫn mua bán bitcoin giá rẻ và nhanh chóng nhất tại Việt Nam

Hiện nay, khi mà nghe đến bitcoin, thì nhiều người vẫn chưa biết bitcoin là gì? và cách mua bitcoin như thế nào? Bởi vì đồng tiền bitcoin ngày càng được phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn mua bán bitcoin giá rẻ và nhanh chóng ở đâu.

Mua bán bitcoin giá rẻ và nhanh chóng ở đâu

Sàn mua bán bitcoin giá rẻ Remitano

Hiện này tại Việt Nam thì sàn giao dịch Bitcoin Remitano đang là sàn được mua bán nhiều nhất, không chỉ uy tín, an toàn mà tốc độ cũng khá nhanh, trang web Remitano.com giống như một cái “chợ Bitcoin”. Nếu bạn đang cần bán bitcoin hay cần mua bitcoin online uy tín số lượng lớn hoặc nhỏ lẻ thì Remitano cũng là sự lựa chọn thông minh. Remitano sẽ là bên trung gian giúp bạn giao dịch an toàn chỉ thu phí dịch vụ mà thôi. Ưu điểm của trang nà là giá mua bitcoin hay bán bitcoin rất ổn định.

Đặc biệt sàn Remitano cho phép mua bán Bitcoin và thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank nên việc giao dịch rất thuận lợi chỉ cần bạn mở một tài khoản Vietcombank và có đăng ký dịch vụ internet banking là có thể mua và bán dễ dàng.
Bên cạnh đó, giao diện website của Remitano cũng đơn giản, thân thiện bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo, vì số lượng người mua bán bitcoin trên này rất lớn, để quản lý và đảm bảo an toàn cho người dùng Remitano bắt buộc khách hàng phải đăng ký tài khoản để giao dịch, với chức năng OPT login giúp hạn chế lừa đảo, hack nick của bạn.

Vì tính an toàn cho người dùng mua bán Bitcoin nên khi giao dịch bạn sẽ mất một khoảng thời gian là 15 phút để 2 bên mua và bán xác nhận giao dịch sau khi 2 bên xác nhận bạn sẽ nhận được ngay Bitcoin vào ví của mình khi mua và tương tự nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng khi bán. Link đăng ký và mua bán Bitcoin trên .

Sàn mua bán Bitcoin giá rẻ Santienao.com

Đây là một trang web khá phổ biến tại Việt Nam được đông đảo người chơi bitcoin sử dụng, tin tưởng để mua bitcoin, trang web Santienao.com đã có tuổi đời lâu năm, một trang mua bán BTC uy tín, được đánh giá cao. Sàn tiền ảo có ưu điểm là tất cả làm theo hệ thống tự động, thời gian giao dịch nhanh chóng, bạn sẽ nhận được số bitcoin chính xác mà bạn cần mua trong thời gian ngắn. Ngoài ra, khi mua bán bitcoin ở đây bạn không cần phải đăng nhập (tạo tài khoản), giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng với những người ko có nhiều kiến thức về website. Tuy nhiên, việc không cần đăng ký tài khoản cũng tiềm ẩn rủi ro khi giao dịch và đây cũng là lý do nhiều người sợ mất tiền hoặc BTC khi mua bán tại Santienao.com.

Tuy nhiên, khi bạn mua bitcoin trên sàn tiền ảo cũng gặp phải một số bất tiện đó chính là:
– Khi mua BTC trên santienao.com bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng của Vietcombank mà thôi, hiện tại trang này không chấp nhận bất cứ ngân hàng nào ngoài Vietcombank. Do đó, sẽ hơi bất tiện cho bạn nếu đang sử dụng dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng nội địa khác.

– Phí chênh lệch cao: Nếu so sánh mức giá bán và mua bitcoin trên sàn giao dịch tiền ảo thì giá chênh lệch này tương đối cao, so với các sàn khác tại Việt Nam là cao hơn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo nhiều sàn giao dịch hơn nữa tại tin tức bitcoin mới nhất.

Với mình thì mình vẫn thường sử dụng sàn Remitano hơn mất một chút thời gian đăng ký và xác minh tài khoản nhưng an toàn hơn và phí mua bán cũng rẻ hơn, chênh lệch giữa giá mua và giá bán Bitcoin không cao.

Hướng dẫn mua bán bitcoin giá rẻ và nhanh chóng nhất tại Việt Nam

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *