Hướng dẫn cách mua ethereum trên sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam

ETH là đồng tiền điện tử có giá trị nhất hiện nay, đã có rất nhiều người kiếm tiền nhờ vào đầu tư vào tiền điện tử. Nếu bạn muốn đầu tư kiếm tiền từ tiền ảo nhưng không biết mua ở đâu là an toàn, nhanh chóng thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua Etherum trên sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam và một vài thông tin coin.đáng chú ý.

Hướng dẫn mua Etherum trên sàn Việt Nam

Từ lâu sàn Remitano đã là một sàn giao dịch hay một trang bán bitcoin uy tín tốt nhất tại Việt Nam, tốt cả về tỷ giá đến chừng độ an toàn. Gần đây sàn này đã bổ sung thêm giao dịch đối với Ethereum (ETH), do đó đây cũng sẽ là một nơi mua bán Ethereum tốt nhất tại Việt Nam. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ dẫn Các bạn mua bán Ethereum trên sàn Remitano.
Việc mua bán ethereum trên Remitano cũng hoàn toàn tương tự như bán bitcoin giá rẻ mà thôi, nếu bạn nào đã từng mua hoặc sàn giao dịch bitcoin trên sàn này thì chắc chắc cũng biết làm đối với Ethereum. Bên cạnh đó, để chi tiết hơn, ngay dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bước mua và bán Ethereum trên sàn Remitano.
Các bước mua bán Ethereum trên sàn Remitano
đầu tiên, bạn cần phải có một tài khoản Remitano để có thể giao dịch, nếu chưa có thể CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ Remitano sau đó nhấp vào ĐẲNG NHẬP / ĐẲNG KÝ rồi nhập email để đăng ký cho mình một account (hoàn toàn miễn phí), các bước đăng ký khá đơn giản, chỉ cần làm theo yêu cầu mà thôi.
Sau khi đã có tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống để giao dịch mua bán BTC hoặc ETH bất kỳ lúc nào.

Sau khi đăng nhập, để giao dịch với Ethereum bạn vào tab ETHEREUM trên thanh thực đơn trên cùng để vào trang con dành riêng cho ETH, nếu thấy chưa được đăng nhập bạn hãy nhấn vào ĐẲNG NHẬP / ĐẲNG KÝ rồi điền email rồi nhấn Tiếp tục sau đó kiểm tra email và xác nhận đăng nhập.

Đăng nhập thành công, bạn có thể tiến hành mua bán theo các bước sau:
Các bước mua ETH trên sàn Remintano
Bước 1: Vào tab MUA BÁN ETH trên thanh menu chính.
Bước 2: Xem DANH SÁCH NGƯỜI BÁN chọn một người bán có giá rẻ nhất, chọn người bán nào thì hãy nhấn nút Mua tương ứng để thực hành giao dịch với người đó (mua của người đó).
Bước 3: Nhập Số lượng ETH cần mua, nhập địa chỉ Ví ETH rồi nhấn Mua ETH.

Lưu ý: Số lượng ETH bạn nhập phải nằm trong khoảng Lượng giới hạn của người bán, nếu không hãy quay lại bước 2 để chọn người bán khác.
Xong bước 3 là hệ thống sẽ khóa lại số ETH mà bạn đang thực hiện mua đó, khi nào giao dịch thành công thì số ETH đó sẽ được giải phóng và chuyển vào Ví của bạn, còn nếu giao dịch bị hủy bỏ thì số ETH đó sẽ trở lại Ví người bán. Nếu có xảy ra trường hợp tranh chấp thì số ETH đó vẫn được ETH khóa lại, đến khi bên nào đưa ra bằng chứng hợp lệ và chính xác thì Remitano sẽ giải phóng số ETH đó cho bên đó, bên còn lại sẽ phải gánh hậu quả.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản kho bạc thực hành chuyển khoản cho người bán theo đúng thông báo tính sổ được ghi trên sàn giao dịch mua bán ethereum tại việt nam
Khi thực hiện chuyển khoản bạn phải điền các thông báo thật chuẩn xác, gồm: Số account, Tên người hưởng (cái này điền xác thực Số trương mục sẽ tự động điền luôn), Số tiền chuyển, Nội dung chuyển tiền. Mọi thông báo phải xác thực hệ thống mới có thể xử lý giao dịch cho bạn.
Chuyển khoản thành công bạn phải chụp lấy hình ảnh biên lai chuyển tiền để sử dụng trong bước 5 dưới đây.
Bước 5: Nhấn vào Gửi bằng cớ thanh toán, chọn Trả qua Internetbank, nhấn vào Bấm hoặc kéo file vào để vận tải lên để upload hình ảnh hóa đơn chuyển tiền vừa chụp ở bước trên, nhấn Gửi.
Xong, bạn đợi vài giây đến vài phút là giao dịch thành công, ETH được chuyển đến Ví của bạn.

Hướng dẫn cách mua ethereum trên sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *