Hướng dẫn cách bán bitcoin nhanh trên sàn Remitano

Hướng dẫn cách bán bitcoin nhanh trên sàn Remitano cho bạn nào chưa biết, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin và kiến thức khi giao dịch trên sàn Remitano để tránh được những sai lầm khi giao dịch. Sàn Remitano là một trong những sàn giao dịch ethereum an toàn và uy tín nhất tại Việt Nam.

Để bán Bitcoin nhanh trên sàn Remitano thì bước đầu tiên là bạn phải tạo mở ví Bitcoin trên sàn Remitano

Thật ra trên sàn Remitano sẽ có 2 loại ví là “Ví BTC” và “Ví VNĐ“, nhưng chúng tôi ít khi sử dụng cả 2 loại ví này vì khi mua bán bitcoin chúng tôi luôn chuyển khoản trực tiếp qua Vietcombank .Tuy nhiên, khi mua bán bitcoin là gì bạn có thể chuyển BTC từ ví nào đó của bạn (ví dụ: coinbase, blockchain hay ví cứng) để Remitano làm trung gian giữ BTC của bạn sẽ an toàn hơn là bạn chuyển thẳng cho người mua.

Còn với ví VNĐ giúp bạn mua bán nhanh hơn, tức là bạn cũng nạp tiền VNĐ từ Vietcombank vào ví VNĐ này rồi dùng nó để mua bán. Bạn cũng có thể nạp hoặc rút VNĐ bình thường nhưng cá nhân mình thì không sử dụng, tùy mục đích của từng người. Phần này chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn tạo ví Bitcoin trên Remitano. Để tạo ví Remitano chứa BTC khá đơn giản:

Bước 1: Trên trang chủ sàn giao dịch bitcoin Remitano bạn click vào “Ví BTC” như hình dưới:


Bước 2: Bạn bấm sang “Nạp” sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin của bạn được Remitano tự động tạo, dãy ký tự và số trong ô chính là ví BTC của bạn. Ở phần sau bài viết, khi mua bán bitcoin là gì bạn sẽ sử dụng ví này để nạp BTC vào.


Cách bán bitcoin nhanh trên chợ Remitano

Bước 1: Chọn người bán bitcoin của bạn, cũng hao hao như khi mua sẽ có 2 cách để chọn người mua.

Cách 1: Remitano sẽ tự động chọn tình cờ người mua cho bạn. Bạn chọn “Bán ngay” ở hình dưới.

Cách 2: Bạn tự chọn người bán bitcoin giá rẻ mà bạn thích, cũng tại trang chủ của sàn giao dịch Remitano bạn kéo xuống phần “Danh sách người mua”, người rao mua giá eth hôm nay cao nhất sẽ được xếp hạng cao nhất với số lượng BTC khác nhau.


Bước 2: Bạn nhập vào số tiền Bitcoin mà bạn muốn bán (Số BTC bạn có thể mua tối thiểu là 0.05050505 BTC và tối đa bán là 0.069651873 BTC – Mức này phụ thuộc người mua muốn đặt lệnh ra sao) sau đó nhấn “Bán BTC”. Bạn cũng cần chú ý người mua sẽ muốn thanh toán qua phương thức nào để phù hợp với việc thanh toán của bạn.


Nếu có cửa sổ xác minh qua sđt hiện lên thì bạn nhập sđt của bạn vào để hệ thống gửi mã code công nhận, sau khi nhận được mã code qua sms thì nhập vào để tiếp tục nhé. Nhưng nếu bạn đã xác minh ở trên rồi thì sẽ không có nữa.

Bước 3: Bạn nhập vào thông tin account kho bạc Vietcombank của bạn vào ô dưới để người mua chuyển tiền cho bạn.


Bước 4: Nạp tiền Bitcoin vào ví Remitano, vấn đề này chúng tôi có đề cập ở đầu bài viết. Nếu bạn đã có sẵn Bitcoin trong ví Remitano rồi thì có thể bỏ qua bước này, vì muốn bán bitcoin giá rẻ tất nhiên bạn phải có Bitcoin trong ví Remitano mới thực hiện lệnh thành công. Để nạp Bitcoin, bạn vào “Ví BTC” trên thực đơn và chọn “NẠP”.

Dãy ký tự trong sườn chính là địa chỉ ví của bạn, bạn có thể chuyển Bitcoin từ các ví khác như Blockchain, Coinbase, BTC-E, Bittrex vào địa chỉ ví trên.

Bước 5: Chờ người mua bán bitcoin là gì thanh toán tiền cho bạn. Sau khi nhận được tính sổ từ người mua (Bạn nên kiểm tra vững chắc có đúng người mua đã chuyển đến hay chưa) vào trương mục của kho bạc, bạn mới chọn nút xác nhân “Tôi đã nhận tiền”.


Bước 6: Sau khi vững chắc là bạn đã nhận được tiền tính sổ từ người bán bitcoin giá rẻ chuyển đến vào trương mục ngân khố, bạn mới được chọn công nhận “Tôi đã nhận tiền” để chấm dứt giao dịch.

Chúng tôi đã hướng dẫn mua bitcoinbán Bitcoin nhanh trên sàn Remitano uy tín tại Việt Nam rồi đấy. bên cạnh đó, bạn cần chú ý khi thực hiện giao dịch bạn phải thật tĩnh tâm làm từng bước theo chỉ dẫn của Remitano để tránh trường hợp đáng tiếc nuối xảy ra ví dụ như mất tiền mà không nhận được Bitcoin hay mất Bitcoin mà không nhận được tiền. ngày nay sàn giao dịch Remitano là sàn được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng các sàn giao dịch tiền ảo mà bạn có thể yên tâm sử dụng. Chúc Anh chị thành công.

Hướng dẫn cách bán bitcoin nhanh trên sàn Remitano

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *