Collagen từ nhật được chiết xuất từ đâu

Collagen từ nhật là thành phần chính và quan trọng của nhiều sản phẩm chăm sóc da khác nhau. Thế nhưng đã có khi nào bạn tự hỏi collagen từ nhật được chiết xuất từ đâu hay chưa? Thực chất collagen từ nhật mà ta đang sử dụng có rất nhiều nguồn gốc khác nhau và mỗi loại lại có nhiều ưu nhược điểm riêng của mình.

Collagen từ nhật được chiết xuất từ đâu?

collagen từ nhật được chiết xuất từ da, mô của động vật như bò, gà, heo, cá. Mặc dù vậy, hiệu quả của collagen từ nhật peptide sinh học không tùy theo nguồn gốc xuất xứ dựng nên nguyên vật liệu mà quan trọng là tùy vào công đoạn chế tạo cũng tương tự chất lượng collagen từ nhật peptide thu hoạch được.

thời nay, collagen từ nhật có thể trở nên vô cùng phổ cập trên trái đất và được ca ngợi là Protein Trẻ Hóa mới nhất của thể kỷ 21 giúp chống lão hóa, duy trì sắc đẹp của mọi phụ nữ.

 

 

Collagen từ nhật thường & collagen từ nhật thủy phân khác nhau như thế nào?

Việc chăm sóc da bằng mỹ phẩm bôi bên phía ngoài là không đủ mà cần phải có phương án trợ giúp làm đẹp từ bên phía trong, đó là bổ sung cập nhật vien uong trang da bằng thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, khi chọn mua collagen từ nhật không ít người vẫn đang sợ hãi khi chưa nhận ra được collagen từ nhật thường & collagen từ nhật thủy phân không giống nhau ra sao để chọn lựa.

collagen từ nhật là 1 protein phổ biến trong cơ thể con người (chiếm tới 30% lượng protein trong khung hình & 70%~90% phần tử hạ bì của da), có chức năng chính là liên kết những mô links lại với nhau. Với tổ chức da, collagen từ nhật có nghiệp vụ link và tạo nên sự đàn hồi cho da. Đây là Lý Do Tại Sao collagen từ nhật ở da có định dạng khác đối với collagen từ nhật ở các bộ phận khác.

phụ nữ từ 30 tuổi lượng collagen từ nhật bị phân hủy & mất đi nhanh hơn đối với lượng mà da rất có thể tự sản xuất để thay thế, khiến cho kết cấu da yếu đi, kém đàn hồi và xuất hiện nếp nhăn. Bởi vậy collagen từ nhật đó là tác nhân quan trọng nhất giúp tất cả chúng ta duy trì làn da trẻ trung.

tác dụng của collagen từ nhật thường là thôi thúc quá trình phục hồi, tái tạo, chống nhăn, giúp duy trì sự căng mịn và độ đàn hồi của da. Giúp tóc bóng mượt, chắc khỏe và hạn chế rụng tóc; tăng mạnh thị lực của mắt và giúp phòng tránh những bệnh về mắt; giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn mắc các bệnh tương quan đến xương khớp; đề phòng các chứng xơ cứng động mạch & cao huyết áp; đề kháng những bệnh về răng miệng; có hạn những bệnh về tim, gan, phổi… & giúp móng tay, chân bóng mượt và chắc khỏe hơn.

collagen từ nhật thủy phân hay còn gọi là hydrolyzed collagen từ nhật, là một dạng của collagen từ nhật. Hydrolyzed collagen từ nhật được sản xuất từ collagen từ nhật có trong xương, da và những mô links của những loài động vật hoang dã như cá, Ngựa, heo, thỏ và các loại gia súc.

công nghệ thủy phân giúp chia nhỏ các phân tử collagen từ nhật để dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể con người. Quy trình thủy phân đó là phá tan những mối link phân tử giữa những chuỗi collagen từ nhật bằng phương pháp sử dụng nhiệt, axit hoặc alkali. Collagen từ nhật sau khi thủy phân có độ tập kết dưỡng chất cao & tinh khiết hơn.

collagen từ nhật thủy phân khác với collagen từ nhật là nó không gây mập so với collagen từ nhật thường. Ngoài tác dụng chăm lo da tóc móng như collagen từ nhật thường thì nó còn rất nhiều tác dụng khác như: giảm cân, tăng nguồn năng lượng, bôi trơn khớp, chống lão hóa, giúp ngủ ngon.

Tìm hiểu collagen từ nhật Zokolazen

collagen từ nhật peptide sinh học trong Zokolazen có cấu trúc phân tử gần với collagen từ nhật bỗng nhiên trong khung người, chiếm hữu được bằng phương pháp dùng một loại enzyme đặc hiệu để triển khai thủy phân collagen từ nhật bình thường.

collagen từ nhật peptide là dạng thủy phân của viên uống bổ sung collagen của nhật, một loại protein sợi xuất hiện trong lớp mô ngoại tế bào của các tế bào sống. Sau lúc thủy phân, collagen từ nhật peptide sẽ mất khả năng tạo gel và trở nên chỉ có thể hòa tan trong nước lạnh.

Nói một cách cụ thể hơn, collagen từ nhật peptide có lượng những axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn nữa 10-20 lần so với các loại protein thông thường.

collagen từ nhật peptide được thủy chia thành các phân tử cực nhỏ giúp quá trình hấp thụ vào khung hình tối ưu, mang đến công dụng nhanh gọn hơn cách dùng collagen từ nhật bình thường. Không dừng lại ở đó sử dụng collagen từ nhật dạng nước sẽ cho kết quả hấp thụ tốt hơn dạng viên & dạng bột.

Bài viết được giới thiệu từ sức khoẻ mẹ và bé

Collagen từ nhật được chiết xuất từ đâu

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *