Có thể bạn chưa biết điều hòa multi là gì?

Trên thị trường hiện nay, bạn sẽ tìm thấy các giải pháp điều hoà cục bộ truyền thống tại trung tâm thương mại, siêu thị điện máy với dịch vụ lắp đặt trọn gói đi kèm. Với giải pháp dieu hoa trung tam, các đơn vị thi công, tư vấn lắp đặt tại Việt Nam mới đếm trên đầu ngón tay.

Có rất nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười xung quanh dàn nóng điều hòa. Và không ít gia đình sinh sống ở thành phố gặp khó khăn, khi tìm giải pháp lắp đặt hệ thống điều hoà trong gia đình.

Dàn nóng điều hoà được các chuyên gia khuyến khích lắp đặt ở vị trí tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, tránh đối kháng gió với cục nóng khác. Đây là những yếu tố dễ dẫn đến tình trạng gỉ sét, chạy tốn điện, chảy nước, rò gas hay giảm tuổi thọ của điều hoà. Bởi vậy, trong không gian nhà đô thị chật hẹp, ban công gần như là lựa chọn duy nhất cho nhiều hộ gia đình.

Có thể bạn chưa biết điều hòa multi là gì?

Tuy nhiên, nhiều chung cư chỉ có một lô gia chưa đầy 2 m2 kiêm nhiệm rất nhiều nhiệm vụ, từ treo dàn phơi quần áo, trồng cây cảnh, để máy giặt thì việc lắp đặt chen chúc 2-3 cục nóng gần như là bất khả thi. Nhiều gia đình phải loay hoay tìm mọi vị trí khả dĩ để lắp đặt cục nóng điều hoà. Chỉ một việc làm nhỏ này cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung cho cả tòa nhà hay dẫn đến những phiền toái với hàng xóm.

Điều hòa Multi là giải pháp giúp mở rộng không gian ban công cho các gia đình khi chỉ cần một dàn nóng kết nối được với nhiều dàn lạnh.

Ban công là khoảng không xa xỉ với nhiều hộ gia đình sinh sống ở chung cư thành phố. Chỉ vài mét vuông ngoài trời mà gia chủ phải sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau.

Trong đó, IBF là cái tên nổi bật khi tiên phong cung cấp giải pháp dieu hoa am tran noi ong gio cho mọi dạng công trình, từ chung cư, biệt thự đến nhà hàng, nhà máy… Hàng loạt giải pháp điều hòa cho chung cư cao cấp đã và đang sử dụng giải pháp điều hoà không khí tối ưu do chúng tôi lắp đặt.

Thông tin tham khảo: sức khoẻ mẹ và bé

 

Có thể bạn chưa biết điều hòa multi là gì?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *