Chọn vật liệu trang trí tường hiệu quả cho gia đình

Thay vì thiết kế những mảng tường sơn đơn điệu bạn dể dàng ứng dụng ngay những vật liệu trang trí tường lạ mắt dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên quá bất ngờ đấy. Tham khảo ngay nhé!

>>> https://www.flickr.com/people/155879287@N08/

Giới thiệu vài mẫu vật liệu trang trí tường hiệu quả

– Vật liệu tường là tấm ván xi măng sợi

vat-lieu-trang-tri-tuong-02

Tấm ván xi măng sợi là loại vật liệu trang trí tường vô cùng lôi cuốn với thực chất chống thấm, cứng, toàn bộ bởi sợi hữu cơ và xi măng tạo nên vật liệu an toàn và bền vững với thời gian. Nếu bạn đang kiếm tìm loại vật liệu linh hoạt dể dàng trang trí cả tường nội thất và ngoại thất, hãy xem xem qua ngay tấm ván xi măng sợi này. Đồng thời nhờ độ sử dụng của vật liệu cấu thành, các tấm xi măng sợi có texture bề mặt đẹp, hiện đại, hoàn toàn thích hợp để trang trí cho những bức tường nội – ngoại thất.

– Vật liệu trang trí tường là kính

vat-lieu-trang-tri-tuong-04

Kính là loại vật liệu hiện đại sử dụng ngày càng Nhiều trong các thiết kế, nó phù hợp hầu hết với mọi loại phong cách và mốt kiến trúc. Nhìn chung kính trong nội thất mang lại cảm giác thanh thoát, xa hoa và chiều sâu cho khu vực.

>>> Thiết kế phòng tắm phong cách hiện đại đúng chuẩn

– được dùng gạch ốp làm vật liệu trang trí tường

vat-lieu-trang-tri-tuong-05

Gạch ốp có thể biến thành hoàn toàn diện mạo bức tường nhà bạn. Đặc biệt với sự chọn lọc và được dùng có ý đồ, đá ốp tường có thể tạo ra những dạng texture khác nhau, mang lại họa tiết, và cảm giác bề mặt thu hút.

– Vật liệu tường là tấm nhựa PVC

vat-lieu-trang-tri-tuong-03

Những tấm ván nhựa này sẽ hô biến khu vực sinh hoạt của bạn trở nên tao nhả, phong cách. Nhựa là loại vật liệu dễ tạo hình, do vậy những tấm nhựa trang trí dể dàng có những hình dạng khác nhau. Chưa kể nhựa thường nhẹ, dễ tháo dỡ và di chuyển, giá cả phải chăng. Đang để xem qua và quan tâm hơn phải không?

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ mua các sản phẩm nội thất người tiêu dùng xin vui lòng liên hệ với Showroom Nội thất Hòa Phát tại TPHCM của chúng tôi qua địa chỉ: 55 Bạch Đằng, P15, Q.Bình Thạnh, TpHCM

Điện thoại liên hệ: (028)3511.8666 – (028)3511.9666

Hotline: 0901 689 678

Nội thất Hòa Phát TpHCM hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chọn vật liệu trang trí tường hiệu quả cho gia đình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *