Chọn kiểu áo khoác cho bà bầu mùa đông

Các mẹ đã biết mặc áo khoác cho bà bầu mùa đông thế nào để vừa đẹp lại vừa giữ ấm tốt chưa? Chuyên mục sức khoẻ mẹ và bé hôm nay sẽ giới thiệu những kiểu áo khoác bầu đẹp giúp mẹ thêm yêu vào những ngày lạnh nhé!

Cách chọn áo khoác cho bà bầu mùa đông

Trong suốt giai đoạn thai kỳ, các mẹ luôn loay hoay tìm trang phục phù hợp với vóc dáng tròn xoe của mình, mùa hè mát mẻ còn dễ mặc đồ, vào mùa đông thì những lớp áo dày cộm sẽ càng làm cơ thể trở nên nặng nề.

Để gỡ bỏ nỗi trăn trở này cũng như giúp mẹ bầu có thêm kiến thức thời trang mùa đông, chúng tôi sẽ gợi ý một số kiểu áo khoác cho bà bầu đáp ứng nhu cầu mặc đẹp, mặc ấm cho mẹ bầu thoải mái nhé!

chon-kieu-ao-khoac-cho-ba-bau-mua-dong

Với những ngày thời tiết đặc biệt lạnh giá, các mẹ có thể chọn cho mình kiểu áo phao ấm áp thế này để đảm bảo được độ ấm, giữ sức khoẻ mẹ và bé trong những ngày lạnh nhất.

chon-kieu-ao-khoac-cho-ba-bau-mua-dong.1

Áo khoác dài này mang đến một vẻ thời trang và rất sang trọng cho các mẹ. Có nhiều màu sắc khác nhau để các mẹ thay đổi, kiểu thời trang bà bầu này cũng rất được ưa chuông trong những ngày lạnh đấy.

chon-kieu-ao-khoac-cho-ba-bau-mua-dong.2

Một mẫu áo khoác bà bầu hàn quốc cực trẻ trung và đáng yêu. Ai nói có bầu là mặc không đẹp nào, hãy là một bà bầu sành điệu với kiểu áo này nhé!

chon-kieu-ao-khoac-cho-ba-bau-mua-dong.3

chon-kieu-ao-khoac-cho-ba-bau-mua-dong.5

Những màu trầm như xanh đen đậm hay màu kem bừng sáng đều trở nên sang trọng và nổi bật với chất liệu vải nỉ giữ ấm cực tốt.

chon-kieu-ao-khoac-cho-ba-bau-mua-dong.6

chon-kieu-ao-khoac-cho-ba-bau-mua-dong.7

Mẹ có thể diện đi dạo phố cũng có thể thoải mái mặc đi làm.

Chọn kiểu áo khoác cho bà bầu mùa đông

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *