Chia sẻ những khu du lịch sinh thái ở cần giờ bạn cần đến thăm khi đi phượt

Chia sẻ những khu du lịch sinh thái ở cần giờ bạn cần đến thăm khi đi phượt. Bạn quyết định thực hiện một chuyến du lịch cần giờ 1 ngày nhưng chưa biết phải đâu thì bài viết này sẽ giúp bạn có hành tranh để thực hiện một chuyến đi thú vị nhé!

khu du lịch sinh thái cần giờ có đa dạng các loại động thực vật

Chia sẻ những khu du lịch sinh thái ở cần giờ bạn cần đến thăm khi đi phượt

Thật không quá khó hiểu khi Cần Giờ luôn đầy áp người vào những dịp cuối tuần, vì nơi đây cũng có nhiều địa danh độc đáo thú vị để trải nghiệm. Một số người không có điều kiện đi du lịch xa thì Cần Giờ chính là sựa lựa chọn hoàn hảo để nghỉ ngơi vào cuối tuần.

Khu du lịch sinh thái Cần Giờ du lịch cần giờ 1 ngày 1 đêm bạn sẽ không thể hối hận khi đến nơi đây.

Nơi đây với nhiều loại động vật đa dạng tạo nên một quẩn thể sống bao gồm động, thực vật trên cạn và dưới nước. Khi đến đây bạn sẽ có nhiều lộ trình tham quanh khu sinh quyển noi đây, và điều đặc biệt hơn là địa điểm này đã được UNESCO công nhận và cũng thường xuyên có du khách nước ngoài đến để du lịch.

Được gọi với cái tên thân thiện là “Ốc đảo xanh” của thành phố nên sự đặc biệt này là điều không phải nói quá mà hoàn toàn chính xác. Biển tại Cần Giờ tuy không có nhiều phù sa, ít chỗ để tắm nhưng đổi lại là không khí mát mẻ, trong lành, sự bình yên đến lạ thường mà du khách đến đây không thể quên được.

rừng ngập mặt vàm sát là một điểm du lịch trong hệ sinh thái cần giờ

Khu du lịch sinh thái Cần Giờ có tổng diện tích khoảng 713km2, nhưng hơn nửa diện tích đó là rừng ngập mặn. Theo thời gian sự phục hồi và phát triển tự nhiên, hệ thực vật của rừng đã trên 10.000ha cùng 20.000ha rừng trông. Mệnh danh là “lá phổi xanh” điều hòa khí hậu cho TP. Sài Gòn với tiềm năng du lịch mạnh mẽ bạn sẽ cảm thấy đặc biệt khi đến Cần Giờ.

Được những chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá là khu bảo tồn chất lượng với trên 200 loại động vật trong danh sách cấp 1, hơn 10 loài bò sát trong danh sách đỏ được nhà được bảo vệ. Ngoài ra, đường bờ biển dày gần 20km và diện tích trên 20.000 ha cùng hệ thống sông ngòi kênh rạch tạo nên bản sắc đẹp nơi đây.

Bước chân vào khu du lịch nghỉ dưỡng cần giờ, du khách có thể thỏa sức khám phá thiên nhiên kỳ thú, thơ mộng tại các điểm tham quan được xây dựng dựa trên môi trường tự nhiên sẵn có. Hãy nhanh tay xách balo lên và trải nghiệm những điều này.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com

Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM

Website: http://cangiotourist.com.vn/

Hotline: 028 66 79 69 59

Chia sẻ những khu du lịch sinh thái ở cần giờ bạn cần đến thăm khi đi phượt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *