Cách sử dụng và cơ chế hoạt động của Titan Gel

Hôm nay, suckhoemevabe.org xin chia sẽ với các mẹ cách sử dụng và cơ chế hoạt động của Titan Gel chính hãng Nga nhé. Hy vọng tài liệu này sẽ các ông chồng của các chị thành công với việc làm to dương vật.

Khoa học ngày càng phát triển và có những bước đột phá mới giúp cho con người ngày càng tiếp cận được những thành tựu của khoa học trong đó có một đột phá về khoa học mà từ trước đến nay ai cũng nghĩ là không thể đó là cải thiện kích thước dương vật dành cho nam giới. Và ở Nga một nước có nền khoa học tiên tiến đã nghiên cứu thành công giải pháp đó giúp cho đàn ông có thể cải thiện với kích thước của mình.

Nhắc đến cuộc sống thì tình dục là một vấn đề không thể thiếu đối với con người, chúng ta sẽ sống ra sao nếu không có tình dục, và vấn đề thăng hoa khi quan hệ đã trở thành chủ đề hot hiện nay khi cuộc sống ngày nâng cao. Chính vì vậy một sản phẩm có tên Titan Gel chính hãng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm lâm sàng thu được những kết quả bất ngờ 90% đàn ông sử dụng đạt được hiệu quả có một cậu nhỏ như ý muốn mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe làm cho cuộc sống tình dục của họ được cải thiện rõ rệt, và đã trở thành một sản phẩm mà các quý ông luôn tìm kiếm vì đa số phụ nữ họ sẽ kích thích hơn và muốn quan hệ với những người đàn ông có dương vật to sẽ làm cho các nàng nhanh đạt được cực khoái.

titan gel

– Cách sử dụng : đầu tiên dùng vòng nano tròng sát gốc dương vật , sau đó lấy một lượng nhỏ tương đương như lượng kem đánh răng hằng ngày ra lòng bàn tay thoa đều lên dương vật và massage thật nhẹ nhàng theo chiều từ trong ra ngoài , thời gian massage chừng 15-20p . Mỗi ngày massage đều đặn 1 lần trước khi đi ngủ là thời gian tốt nhất , nếu không có thời gian vào buổi tối thì cũng có thể sử dụng bất kể thời điểm nào trong ngày . Lưu ý trong quá trình massage phải giữ cho dương vật luôn trong trạng thái cương cứng và không được để xuất tinh.

– Cơ chế hoạt động : Gel làm tăng kích thước dương vật này chứa các thành phần nano tức là ở mức độ siêu nhỏ từ đó các hạt nano mang theo các thành phần của gel thấm sâu vào bên trong dương vật , tác động được tới các thể mô xốp và thể hang , khiến cho các khoang mô xốp và thể hang giãn nở máu dồn về thể hang nhiều hơn , được giữ tại đây nhiều và lâu hơn , từ đó qua thời gian khiến cho dương vật tăng kích thước cả vể chiều dài và đường kính . (Theo nhà sản xuất đã ghi nhận đã có trường hợp tăng tới 6cm chiều dài và đường kính 1cm trong vòng 12 tuần sử dụng) ( có thể tùy thuộc cơ địa từng người )

Cách sử dụng và cơ chế hoạt động của Titan Gel
Tagged on:     

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *