Thời trang thu đông cho bà bầu – giúp mẹ mặc đẹp

Mùa đông gió rét tràn về cũng là nỗi lo của nhiều mẹ bầu khi không biết phải mặc gì để vừa giữ ấm vừa đỡ nặng nề bởi quần áo mùa đông thường dày thùng thình. Bài viết gợi ý thoi trang thu dong cho ba bau dưới đây sẽ giúp các mẹ giải quyết được phần nào mối lo âu đó.

Gợi ý thời trang thu đông cho bà bầu

1.Váy áo đủ dày để giữ nhiệt

Những chiếc áo len hoặc đầm len có khả năng giữ nhiệt khá tốt. Với một chiếc áo len có chất liệu tốt, ôm sát cơ thể vừa hợp thoi trang thu dong cho ba bau vừa có tác dụng rất lớn trong việc giữ nhiệt cơ thể không bị thoát ra ngoài, làm tăng tác dụng của áo khoác ngoài lên nhiều lần.

thoi-trang-thu-dong-cho-ba-bau-giup-me-mac-dep

Bạn hãy chọn chất liệu len mềm, mịn để cơ thể ấm nhưng không hề bị bí hơi, nhiệt dễ dàng được điều hòa khi nóng hoặc lạnh. Với mẹ bầu tất nhiên là những kiểu dáng dài, ôm là lựa chọn duy nhất. Áo len hay váy len cùng quần legging đều đẹp mà giúp mẹ bầu gọn gàng hơn.

2.Quần ấm

Nên sắm những chiếc quần tất, quần từ chất liệu len mềm, hay quần lengging có chất liệu nỉ để giữ ấm đôi chân. Có thể chọn những chiếc quần như skinny dạng thun phù hợp với mẹ bầu, không bị chật để tốt cho sức khỏe mẹ và bé.

thoi-trang-thu-dong-cho-ba-bau-giup-me-mac-dep.3

3.Áo khoác ấm mặc ngoài

Tất nhiên không thể thiếu những chiếc áo tránh gió bên ngoài. Bạn có thể chọn những chiếc áo măng tô dáng dài vừa hợp thời trang bà bầu thu đông vừa giữ ấm cơ thể rất tốt.

Những thiết kế suông là hợp lý nhất, bạn không nên ngần ngại đầu tư một chiếc áo khoác đẹp, chất lượng một chút cho mùa đông vì một chiếc áo khoác chất lượng sẽ làm tôn vinh lên bộ trang phục của bạn rất nhiều và bạn không cần quá đầu tư cho những phục trang bên trong hay phụ kiện, chiếc áo khoác đẹp và chất đã thu hút toàn bộ ánh nhìn của người khác rồi.

thoi-trang-thu-dong-cho-ba-bau-giup-me-mac-dep.1

4.Giày, boot đế thấp để giữ ấm

Không thể thiếu một đôi giày hoặc một đôi boot cao cổ đế thấp để vừa giữa ấm và thuận tiện di chuyển. Kết hợp khéo léo giày cùng một số trang phục sẽ cho các mẹ bầu vẻ đẹp năng động khi mang thai lại vừa mang tính hợp thời trang bà bầu. Không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tự tin vào chính mình ngay cả lúc mang thai bé cưng phải không.

thoi-trang-thu-dong-cho-ba-bau-giup-me-mac-dep.4

5.Phụ kiện hỗ trợ

Những chiếc khăn len, khăn bông hay đụng cụ giữ nhiệt cho tai là những phụ kiện giữ ấm mẹ bầu cần có. Vừa mang tính thời tràn lại giữ ấm tốt cho cơ thể. Hãy lựa chọn và màu sắc khác nhau để thay đổi cho phong phú các mẹ nhé.

thoi-trang-thu-dong-cho-ba-bau-giup-me-mac-dep.5

Trên đây là một số gợi ý thoi trang thu dong cho ba bau giúp mẹ mặc đẹp. Hãy giữ hơi ấm cho bé yêu của bạn bằng những bộ đồ đẹp và sành điệu. Để hình ảnh mẹ bầu trong mùa đông vẫn gọn gàng năng động là không hề khó nếu mẹ bầu khéo kết hợp. Chúc các mẹ bầu một mùa đông ấm áp.

Thời trang thu đông cho bà bầu – giúp mẹ mặc đẹp

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *