Thời trang đầm bầu mùa hè sành điệu cho các mẹ

Quá trình mang thai 9 tháng 10 ngày vô cùng khó khăn và vất vả, chính vì thế nhiều mẹ bầu bỏ bê chăm sóc hình ảnh bên ngoài của mình. Chính điều này lại khiến các mẹ tự ti và mặc cảm hơn khi nhìn thân hình ngày càng thay đổi của bản thân mình trong gương. Thời trang là cách để các mẹ cảm thấy tốt hơn trong giai đoạn này, đừng bỏ qua thời trang bà bầu mùa hè, hãy tự tin diện những chiếc đầm bầu thoải mái nhất để càng thêm yêu bản thân nhé.

Lựa chọn váy bà bầu mùa hè

Mùa hè thường khô nóng, những chất liệu nhẹ nhàng như voan, lanh sẽ thấm hút mồ hôi và tạo cảm giác thông thoáng. Mẹ bầu thường di chuyển khó khăn hơn bình thường, nên lựa chọn những chiếc váy bà bầu mùa hè cần sự rộng rãi không gò bó khi mặc chính là bảo vệ sức khỏe mẹ và bé trong giai đoạn thai kỳ, đảm bảo tinh thàn và sức khỏe của mẹ được tốt nhất

Gợi ý lựa chọn váy bà bầu mùa hè

thoi-trang-dam-bau-mua-he-sanh-dieu-cho-cac-me.1

thoi-trang-dam-bau-mua-he-sanh-dieu-cho-cac-me.2

Những kiểu váy bà bầu mùa hè mang họa tiết sẽ rất thời trang, cho các mẹ một diện mạo tươi trẻ và tươi tắn hơn. Kiểu đầm họa tiết nhí hoặc chấm bi trên đây sẽ giúp các mẹ giấu bụng cực tốt, tạo sự nhẹ nhàng, bắt mắt hơn. Những kiểu đầm bo nhún ở eo sẽ là điểm nhấn tuyệt vời che đi bụng bầu của mẹ, giúp mẹ thon gọn hơn.

thoi-trang-dam-bau-mua-he-sanh-dieu-cho-cac-me

thoi-trang-dam-bau-mua-he-sanh-dieu-cho-cac-me.5

Có mẹ nào đau đầu khi chọn đồ đi tiệc chưa? Với chiếc bụng lùm xùm thì thật khó có thể kiếm được một bộ trang phục sang trọng khi đến những bữa tiệc. Kiểu đầm trên sẽ giúp các mẹ giải quyết được vướng mắc ấy, thời trang bà bầu cũng chưa bao giờ giới hạn. Lựa chọn kiểu dáng cổ điển, kết hợp họa tiết sẽ khiến mẹ bầu trông bắt mắt hơn sang trọng hơn ngay cả khi mang thai em bé, hoặc kiểu dáng loe rộng cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ đấy.

thoi-trang-dam-bau-mua-he-sanh-dieu-cho-cac-me.4

thoi-trang-dam-bau-mua-he-sanh-dieu-cho-cac-me.3

Ai bảo có bầu thì không được điệu chứ, các mẹ hoàn toàn có thể diện những chiếc đầm điệu đà thế này khi mang thai bé cưng đấy. Mặc váy bầu mùa hè với chất liệu voan vừa nhẹ nhàng lại thoáng mát, giúp các mẹ dễ chịu và vô cũng thoải mái. Thêm nữa khiến cho các mẹ tự tin hơn, không cảm thấy khó chịu về thân hình của mình khi được giấu trong những lớp voan mềm mại

Trên đây là một số gợi ý thời trang bà bầu mùa hè cho các mẹ mặc đẹp. Hãy tham khảo và chọn cho mình một phong cách phù hợp nhất, đảm bảo bản thân vẫn đẹp khi mang thai thiên thần nhỏ nhé.

Thời trang đầm bầu mùa hè sành điệu cho các mẹ

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *