Nữ giám đốc U50 trị nám thành công sau 2 tháng

Chị Tina Thủy năm nay đã U50 và chị đã lấy lại được làn tươi sáng sau khi được bác sĩ chuyên khoa da liễu khám và điều trị đúng phương pháp.

Kinh doanh tại thị trường Việt Nam và Australia nên doanh nhân Tina Thủy liên tục phải di chuyển công tác giữa hai quốc gia. Công việc gần như chiếm trọn quỹ thời gian của chị nên việc đi spa, chăm sóc da rất hiếm. Tuy nhiên, bước qua ngưỡng U50, khi những vết nám, sạm đã chiếm gần như toàn bộ da mặt, chị Tina Thủy bắt buộc phải dành thời gian cho việc điều trị làn da, lấy lại sự tự tin của mình. “Sau một khoảng thời gian tìm hiểu và được doanh nhân Ngọc Lan giới thiệu, tôi quyết định đến với mỹ phẩm Sakura Nhật Bản gặp bác sĩ da liễu để tư vấn. Sau khi soi da, bác sĩ Hương đã lập phác đồ trị liệu bệnh lý nám của tôi trị nám với bộ kem trị nám cao cấp Sakura Nhật Bản”, Tina Thủy chia sẻ.

bo kem tri nam sakura nhat ban

Kết quả, sau hai tháng điều trị với bộ kem trị nám Sakura cao cấp , làn da của chị đã được cải thiện rõ rệt. Nữ doanh nhân bật mí: “Các đốm nám không còn nữa, da sáng lên, mịn căng nên ai cũng khen tôi trẻ lại được ít nhất 5 tuổi. Tôi rất vui vì mình đã có một sự lựa chọn chính xác khi tuân theo phác đồ của chuyên viên da liễu của my pham Sakura Nhat Ban”.

tri nam thanh conHình ảnh sau 2 tháng do chính chị Tina Thủy chụp tại Australia với gương mặt không trang điểm, chỉ tô son môi.

Trị nám với bộ kem trị nám Sakura cao cấp phương pháp chuyên đặc trị nám, sạm và trẻ hóa da tại mỹ phẩm Sakura được chuyển giao từ Nhật Bản và hiệu quả điều trị đạt cao ở nhiều khách hàng.

 

Nữ giám đốc U50 trị nám thành công sau 2 tháng
Tagged on:     

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *