Gợi ý lựa chọn đồ bầu công sở thoải mái nhất cho các mom

Mẹ bầu đi làm cần sự thoải mái nhưng vẫn phải giữ được nét lịch sử và hơn hết là tính thuận tiện cho việc đi lại. Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn đầm bầu công sở đẹp nhất cho mẹ bầu.

Gợi ý chọn đầm bầu công sở cho chị em

Thời trang không ngại tuổi tác, vóc dáng hay giới tính kể cả việc mang thai cũng không ngoại lệ. Thời trang luôn là mối quan tâm lớn của chị em phụ nữ. Chọn vay bau cong so như thế nào để đến công ty vừa trẻ trung lại thoải mái? Hãy tham khảo những gợi ý sau nhé.

Khi lựa chọn trang phục đầm bầu, điều đầu tiên mà các chị em cần chú ý đó là chất liệu, nên chọn những loại vải cotton, thun hay voan. Những loại vải này rất nhẹ và mát phù hợp với bà bầu trong mùa hè và mùa thu, thời trang bà bầu hai mùa dễ mặc nhất. Đặc biệt, các bà bầu công sở với đặc tính công việc là ngồi nhiều, nên việc chọn những sản phẩm với chất liệu mềm này để có được cảm giác thoải mái khi làm việc .

Gợi ý váy bầu công sở cho các mẹ lựa chọn

goi-y-lua-chon-do-bau-cong-so-thoai-mai-nhat-cho-cac-mom.1

goi-y-lua-chon-do-bau-cong-so-thoai-mai-nhat-cho-cac-mom.2

Những kiểu đầm bầu công sở gam màu pastel màu sắc tươi nhắn lại dịu dàng như thế nào đem lại cho các mẹ bầu một sự tươi mới và trẻ trung.

goi-y-lua-chon-do-bau-cong-so-thoai-mai-nhat-cho-cac-mom.3

goi-y-lua-chon-do-bau-cong-so-thoai-mai-nhat-cho-cac-mom.4

Đầm bầu với chất liệu voan nhẹ nhàng, giúp mẹ dễ chịu, thoải mái khi cả ngày làm việc giúp tinh thần mẹ phấn chấn tốt cho sức khỏe mẹ và bé. Kiểu dáng trên vừa tao nhã lại thanh lịch, mẹ có thể mặc đi tiệc.

goi-y-lua-chon-do-bau-cong-so-thoai-mai-nhat-cho-cac-mom.8Diễn viên múa Linh Nga vô cung sang trọng và nổi bật khi diện chiếc dam bau cong so kiểu dáng rộng nhún xòe đuôi này, ưu điểm giúp che đi bụng bầu trong những tháng cuối thai kỳ.

goi-y-lua-chon-do-bau-cong-so-thoai-mai-nhat-cho-cac-mom.6

Lựa chọn áo bầu công sở cũng là gợi ý không tồi. Hãy chọn những chiếc áo tối giản họa tiết, kiểu dáng hàn quốc sẽ giúp mẹ vừa ăn gian được tuổi mà còn giúp che bụng bầu đáng kể đấy.

goi-y-lua-chon-do-bau-cong-so-thoai-mai-nhat-cho-cac-mom.5

goi-y-lua-chon-do-bau-cong-so-thoai-mai-nhat-cho-cac-mom.7

Thời trang đồ bầu công sở cũng chẳng làm khó được ai. Có bầu nhưng các mẹ hoàn toàn có thể thời thượng như thế này đây. Đừng biến việc có bầu trở nên nhàm chán chốn công sở, tự do diện những bộ đồ bầu công sở mình yêu thích để tinh thần được thoải mái làm việc thật hiệu quả nhé.

Gợi ý lựa chọn đồ bầu công sở thoải mái nhất cho các mom

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *